‹ Các bản của Điều khoản sử dụng
Pháp lý
So sánh bản 2 (14/10/2026) với bản 1 (12/10/2026)
Điều gì thay đổi
Lần đầu đăng nhập bằng Google hay Apple vào tài khoản có mật khẩu sẽ xoá mật khẩu đó và đăng xuất mọi thiết bị.
Chỉ hiện phần thay đổichữ thêmchữ bỏKhối thêm, bỏ, sửa có nhãn ở đầu khối
02Tài khoản
… 2 khối không đổi
Sửa
Hãy giữ mật khẩu cho riêng mình. Mỗi thiết bị bạn đăng nhập là một phiên; bạn đăng xuất từng nơi được, và đổi mật khẩu sẽ đăng xuất mọi thiết bị khác. Lần đầu đăng nhập bằng Google hay Apple vào một tài khoản có mật khẩu sẽ xoá mật khẩu đó và đăng xuất mọi thiết bị.
… 4 khối không đổi